Chúng tôi là nhà sản xuất các phụ kiện, phụ liệu cho may mặc chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Thẻ treo, dây treo thẻ bài, dây niêm phong, nhãn dệt, nhãn in, nhãn mã vạch barcode vả thẻ giá, nhãn PVC, nhãn silicon, phù hiệu da, ấn phẩm quảng cáo và các loại bao bì.
Chúng tôi xây dựng được một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt toàn phần 100%, để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm và luôn làm họ hài lòng về chất lượng hàng hóa cũng như cung cách phục vụ, và thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định và đã trở thành đối tác cung cấp tin cậy cho các thương hiệu thời trang lớn như : RALPH LAUREN, CALVIN KLEIN, DKNY, INTOWN, CHAPS, DANIEL HECHTER, JOHN HENRY, NICOLE LEE,IZOD,APT.9, MICHAEL KORS...
Có được những ưu thế cạnh tranh về giá cả, và khả năng cung cấp các mặt hàng đạt chất lượng cao, và đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hạn. đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẳn sàng tư vấn và hỗ trợ ý tưởng cho khách hàng cũng như bộ phận chăm sóc khách hàng luôn giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng liên quan đến kỹ thuật sản phẩm, mọi chi tiết được giải thích và hướng dẫn cụ thể và được chu toàn từ thời điểm lên ý tưởng cho đến hoàn thiện đóng gói và giao hàng.
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, bảo quản hàng hóa trong kho và vận chuyển, xuất khẩu ra nước ngoài. Thành công của chúng tôi đến từ sự chuyên nghiệp, trung thực và chính trực, chúng tôi luôn lắng nghe và giải quyết mọi ý kiến và nhu cầu từ khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới, từ doanh nghiệp nhỏ cho đến lớn.