Công nghệ in mã vạch Barcode
Chúng tôi đầu tư và trang bị thiết bị hệ thống in mã vạch hiện đại nhất cộng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn bài bản, và kết hợp với hệ thống xử lý dữ liệu tối tân để sản xuất ra ấn phẩm chính xác. Dữ liệu của khách hàng cung cấp bao gồm kiểu dáng và dữ liệu với các định dạng như : TXT, DBF, DAT or EXCEL.Chúng tôi có thể chuyển đỗi định dạng phù hợp để hệ thống có thể đọc và in ra thành phẩm.
 
Thiết bị
Chúng tôi trang bị thiết bị in mã vạch tiên tiến để có khả năng sản xuất ra nhiều định dạng dữ liệu và trên nhiều quy cách mã vạch, vật liệu khác nhau như thẻ treo, nhãn giá, nhãn dán, nhãn phụ vv… đáp ứng chức năng in riêng lẻ hay in liên tục. Công suất sản xuất cho sản phẩm này khoảng 3triệu chiếc mỗi tháng.
 
Kiểm tra và đảm bảo chất lượng thành phẩm.
 
Chúng tôi chỉ sử dụng băng carbonic chuyên nghiệp nhất và nguồn cung cấp tốt nhất để đảm bảo chất lượng trong sản phẩm in: nội dung phải rõ ràng, dễ đọc, không dễ phai hoặc nhòe màu; trang bị máy quét mã vạch tiên tiến và đáng tin cậy, chúng tôi theo dõi và kiểm tra chất lượng ngay trên máy khi quá trình in ấn được thực hiện, đảm bảo tất cả mã vạch trên sản phẩm có thể được quét và nhận diện thành công.